44 ngày trong địa ngục – Cái chết thương tâm của Junko Furata

Lưu ý: bài viết có nội dung và hình ảnh rất nhảy cảm liên quan tới bạo hành và tình dục. Cân nhắc trước khi đọc.

Junko Furuta là một cô gái Nhật Bản mới chỉ 16 tuổi, người đã phải sống trong địa ngục trần gian suốt 44 ngày dưới sự tra tấn và hãm hiếp dã man trước khi chết trong tay những kẻ bắt cóc vào ngày 22, tháng 11 năm 1989. Được biết đến với cái tên nữ sinh trung học bọc bê tông, vụ án về cái chết của Junko Furuta đã thu hút sự chú ý và cảm thông của toàn thể người dân đất nước Nhật Bản lúc đó do sự khủng khiếp về tinh thần và thể xác mà cô đã phải trải qua trước khi được giải thoát bởi cái chết.

44 ngày trong địa ngục - cái chết thương tâm của Junko Furata 1
Junko Furata

Junko Furuta theo học tại trường trung học Misato, quận Saitama, Nhật Bản. Cô bé là một nữ sinh rất xinh đẹp, năng động, và hiển nhiên là được chú ý rất nhiều. Cô không hút thuốc, không uống rượu và không chơi ma túy. Điều này lại trở nên khá nhàm chán trong mắt những cậu học sinh “ăn chơi đầu gấu” khác. Một trong số đó là Hiroshi Miyano. Cậu học sinh này rất thích Junko Furuta và ngỏ lời với cô bé, nhưng do không muốn yêu đương vào lúc này, cô bé đã từ chối thẳng thừng. Vì Hiroshi Miyano là một tên đầu gấu trong trường học, và là kẻ có quan hệ với thế hệ Yakuza mới (Yakuza là tên gọi của xã hội đen Nhật Bản), chưa có ai dám từ chối hắn. Nhưng Junko Furuta lại dám làm điều đó.

Ngày 25/11/1988, cô bị bắt cóc bởi 4 thiếu niên – một trong số đó là Hiroshi Miyano. Bốn thiếu niên này đưa Junko Furuta tới một ngôi nhà sở hữu bởi bố mẹ của một trong số chúng tại Ayase, quận Adachi, Tokyo.

Trong khi bị bắt cóc, những kẻ này ép Junko Furata phải gọi điện về cho bố mẹ cô bé và nói rằng cô bé sẽ bỏ đi một thời gian và ở cùng một người bạn, và phải nhấn mạnh rằng cô vẫn ổn và không gặp nguy hiểm. Không biết được rằng chuyện gì sắp xảy đến và sợ hãi nếu tiếp tục không nghe lời, Junko đã làm đúng như những gì bọn chúng yêu cầu. Kết quả là việc này đã khiến cho bố mẹ cô bé không báo cảnh sát để tìm kiếm vì nghĩ rằng Junko vẫn ổn.

44 ngày trong địa ngục - cái chết thương tâm của Junko Furata 3
Bốn thiếu niên bắt cóc Junko Furata.

Bố mẹ của Nobuharu Minato, những người sở hữu căn nhà nơi Junko Furata bị giam giữ thỉnh thoảng có đến thăm con trai mình tại ngôi nhà này, nhưng do bị hăm dọa đánh đập, Junko phải giả vờ là bạn gái của một trong số bọn chúng. Tuy nhiên, kể cả khi nhận ra rằng Junko là con tin trong ngôi nhà của mình, bố mẹ của Nobuharu Minato cũng không dám làm gì vì lo sợ sẽ bị Hiroshi Miyano trả thù, kẻ được biết đến là có mối quan hệ với băng đảng xã hội đen.

Trong suốt 44 ngày bị bắt cóc, Junko Furata đã thực sự phải sống trong đau khổ của địa ngục trần gian không thể diễn tả hết bằng lời.

 • Bị làm nhục bằng cách cho ở trần truồng hầu như mọi lúc
 • Bị hiếp dâm hàng ngày vào cả âm đạo và hậu môn. Đã có hơn 100 kẻ đã tham gia cưỡng hiếp cô bé. Những kẻ bắt cóc được cho là đã mời những thành viên thuộc băng đảng xã hội đen đến để cưỡng hiếp cô bé 16 tuổi. Theo ước tính cô bé đã bị hiếp dâm hơn 500 lần. Có những ngày cô bị 12 tên cưỡng hiếp liên tục.
 • 100 kẻ tham gia cưỡng hiếp Junko cũng đã khoái chí đái lên người cô bé
 • Để tạo cảm hứng cho những kẻ cưỡng hiếp, cô bé thường xuyên bị ép buộc phải thủ dâm trước mặt những kẻ bắt cóc và những vị khách của chúng
 • Phải chịu những đau đớn về thể xác như bị đánh bằng gậy chơi golf, hay bị đập mặt xuống nền xi măng
 • Bị chúng nhét vô số những vật dụng vào âm đạo và hậu môn, như chai lọ, thanh sắt, kéo, gậy nướng thịt, …
 • Chỉ được cho ăn và uống rất ít
 • Bị bắt ăn rán sống và uống nước tiểu của chính mình
 • Bị gắn pháo hoa vào mông và đốt, khiến cô bị bỏng nặng
 • Bị chúng dùng kìm xé toạc núm ngực trái
 • Bị trói chân tay xuống nền nhà và nhét chuông vào dạ dày, làm mất đi khả năng tiêu hóa
 • Bị treo lên trần nhà làm bao cát
 • Bị nhét vào tủ lạnh trong vài giờ
 • Mí mắt bị đốt cháy bằng bật lửa
 • Ngực bị chúng lấy kim xuyên qua
 • Âm đạo bị đốt cháy bằng bật lửa và thuốc lá
 • Bị chúng nhét bóng đèn đang sáng và nóng vào âm đạo, và day cho tới khi chúng nổ ở bên trong

Mặc dù mới chỉ trải qua một phần tư thời gian bị bắt cóc, do bị đánh đập và hành hạ liên miên, Junko Furata đã không thể thở được bằng mũi cho chảy máu nội tạng. Các tổn thương bên trong khiến cơ thể cô không thể tiếp nhận thêm thức ăn và nước uống. Junko bị nôn ngay lập tức khi uống nước, điều này càng khuấy động những kẻ bắt cóc và khiến chúng đánh đập cô bé nhiều hơn do làm bẩn thảm trải sàn.

Có thời điểm khi những kẻ bắt cóc đang nghỉ sau khi uống rượu, Junko đã cố gắng gọi cảnh sát nhưng bị phát hiện, chúng đốt chân cô bé bằng xăng. Chúng còn đút những chai lớn vào âm đạo khiến nội tạng cô bé bị tổn thương và chảy máu không ngớt.

Chân bỏng nặng cùng những vết thương khiến cô bé không thể đi lại được sau 20 ngày bị tra tấn. Junko cũng không thể cầm thứ gì bằng tay vì xương đã bị gãy do đánh đập, móng tay thì bị hủy hoại hoàn toàn. Lúc đó là mùa đông, cô còn bị chúng bắt phải ngủ ngoài ban công dưới thời tiết lạnh cóng.

Sau 30 ngày, Junko Furata không thể đi tiểu do tổn thương nội tạng và âm đạo gây ra bởi những vật thể bên ngoài cùng những vết bỏng do lửa và thuốc lá. Chân và tay cô bé bị tổn thương nặng nề đến mức cô bé mất một tiếng đồng hồ để bò từ trên lầu xuống phòng tắm tầng dưới. Màng nhĩ cô bé cũng bị tổn thương, kích thước của não cũng đã giảm xuống.

Giải thoát bởi cái chết

Trong suốt 44 ngày bị giam cầm, đánh đập và hãm hiếp, Junko Furata đã nhiều lần cầu xin những kẻ bắt cóc cô hãy giải thoát cho mình bằng cái chết. Nhưng bọn chúng không cho cô bé ân huệ đó. Thay vào đó, ngày 4/1/1989, những kẻ bắt cóc đã thách Junko chơi trò Mahjong Solitaire (bạn tìm hiểu Google xem là trò chơi gì nhé). Cô bé giành chiến thắng, và nó càng làm bọn chúng tức giận. Chúng đã trút giận lên người cô bé bằng cách đánh đập cô bằng tạ, đổ xăng lên chân, tay, mặt, dạ dày cô bé và đốt. Do đã bị thương tích trầm trọng, thiếu nước và dinh dưỡng trong thời gian dài, cô bé đã không thể chịu đựng được và chết vào ngày hôm sau.

Những kẻ này sau đó trộn chung cơ thể tội nghiệp của Junko cùng với xi măng trong một thùng lớn và đem vất ở Koto, Tokyo.

Danh tính những kẻ bắt cóc

Mặc dù danh tính của bốn kẻ chủ mưu việc bắt cóc, hãm hiếp, tra tấn và giết Junko Furata lúc đầu được tòa án Nhật Bản giữ bí mật bởi vì chúng vẫn chưa đến tuổi vị thành niên, nhưng những nhà báo của tờ tạp chí Shukan Bunshun đã dò tìm và công khai chúng. Họ quả quyết rằng sau những hành vi đối xử với Junko Furata, những kẻ này không thể được tha thứ hay xứng đáng được nhận quyền con người.

Hiroshi Miyano – 18 tuổi tại thời điểm gây án. Đã đổi tên thành Hiroshi Yokoyama

Jo Ogura – 18 tuổi tại thời điểm gây án. Đã đổi tên thành Jo Kamisaku

Shinji Minato – 16 tuổi tại thời điểm gây án. Có một số nguồn gọi hắn là Nobuharu Minato

Yasushi Watanabe – 17 tuổi tại thời điểm gây án

Cả bốn kẻ này đều đã bị bắt và xét xử. Mặc dù tại thời điểm gây án, cả bốn đang được coi là chưa tới tuổi vị thành niên (lưu ý là thời điểm này Nhật quy định tuổi vị thành niên là 20 tuổi), nhưng đã bị xét xử và phải lãnh án như những người trưởng thành, chỉ duy nhất một điều rằng tòa án giữ bí mật tên tuổi của những kẻ gây án. Mặc dù vậy, xét về mức độ nghiêm trọng của tội ác mà chúng đã gây ra, người ta tin rằng mức án như vậy vẫn còn quá nhẹ. Tới thời điểm hiện tại, cả bốn đã tại ngoại. Ba trong số bọn chúng bị phạt 8 năm tù, kẻ chủ mưu bị phạt 17 năm tù. Trong quá trình xét xử, kẻ chủ mưu đã đưa đơn kháng án, nhưng thay vì được giảm tội, vị chủ tọa phiên tòa đã tăng mức án lên thành 20 năm tù. Chính vị chủ tọa phiên tòa này đã tăng mức án cho hai kẻ khác đã kháng cáo. Một trong số chúng không kháng cáo nên mức án của hắn được giữ nguyên. Dù thế nào đi nữa, tất cả bọn chúng đều đã ra tù khi gần 40 tuổi.

Jo Kamisaku (không phải tên thật), kẻ được thả vào tháng 8/1999 sau đó tiếp tục phải lãnh 7 năm tù vào tháng 7/2004 do đánh một người mà hắn nghĩ đã khiến bạn gái bỏ mình.

Sau khi khám nghiệm tử thi, người ta đã phát hiện ra tinh trùng và tóc của một số kẻ khác trên thi hài của Junko Furata. Những kẻ này đều đã bị bắt: Koichi Ihara và Tetsuo Nakamura

Việc Junko bị bắt cóc, tra tấn và sát hại đã dấy lên một làn sóng tức giận vô cùng mạnh mẽ trong cộng đồng trong nước cũng như quốc tế. Vụ án này cũng đã trở thành ý tưởng của một vài bộ phim và một bộ truyện tranh được viết bởi Kamata Youji. Bộ phim nổi tiếng nhất là Joshikôsei konkuriito-dume satsujin-jiken, hay còn gọi là “Vụ án mạng nữ sinh trung học bọc bê tông” vào năm 1995. Năm 2004, một bộ phim khác có tên Bê tông cũng được ra đời lấy ý tưởng từ vụ án này.

Nguồn:  JapanInsides

Về Hoan Hỉ 99 bài viết
Hoan là một nhân viên IT đang sống và làm việc tại Hà Nội. Cậu là một người yêu thích tìm hiểu công nghệ và có cuộc sống khá đơn giản. Cậu thích viết lách và xem phim trong thời gian rảnh rỗi.

3 Bình luận

 1. I seriously love your website.. Excellent colors & theme. Did you create this amazing site yourself?

  Please reply back as I?m planning to create my very own website and would like to
  learn where you got this from or just what the theme is called.
  Thanks!

Email của bạn sẽ được bảo mật.