Câu chuyện kinh dị về Jeffrey Dahmer – kẻ ăn thịt người vùng Milwaukee

Lưu ý: bài viết có nhiều yếu tố kinh dị, độc giả cân nhắc kỹ trước khi đọc.

“Thật khó để tin rằng con người có thể làm những điều tôi đã làm, nhưng tôi biết là tôi đã làm được.”

Sinh ngày 21/05/1960, tại Milwaukee, Mỹ, Jeffrey Lionel Dahmer, là một trong những kẻ sát nhân điên cuồng nhất trong lịch sử nhân loại.

Photo by Curt Borgwardt/Sygma/Getty Images

Jeffrey chụp hình khi bị bắt bởi cảnh sát vào ngày 23/07/1991

Khi Dahmer học trung học, gia đình hắn chuyển tới Bath Township, một vùng ngoại ô nhỏ tại Akron, Ohio. Tại đó, hắn bị cô lập và sớm trở thành một kẻ nghiện rượu, uống rất nhiều tại trường học, thường xuyên giấu bia và rượu mạnh trong chiếc áo khoác quân đội của mình.

Ảnh chụp Dahmer trong cuốn kỷ yếu của trường khi hắn học trung học.

Cũng trong thời gian này, hắn phát hiện ra rằng mình là người đồng tính, và với xu hướng tình dục phát triển đó, hắn cũng có những ý nghĩ khác thường về tình dục trong đầu. Dahmer bắt đầu tưởng tượng về việc hiếp dâm những người đàn ông mà hắn thấy, và trở nên ám ảnh bởi ý tưởng hoàn toàn kiểm soát người khác.

Càng ngày càng khó kiểm soát ham muốn trong người, các ảo tưởng của hắn dần trở thàn hiện thực. 3 tuần sau khi tốt nghiệp trung học, Dahmer thực hiện vụ giết người đầu tiên

Nạn nhân đầu tiên

Vào năm 1978, Dahmer dụ dỗ Steven Mark Hicks, một người xin đi quá giang, uống rượu với hắn và đưa anh ta về nhà của mình. Sau khi uống với nhau trong vài giờ, hắn giết Hicks, sau đó lột bỏ quần áo anh ta và thủ dâm ngay trên xác chết nạn nhân.

Sau đó hắn mổ xẻ cơ thể nạn nhân, chôn ngay sân sau của mình. Vài tuần sau, hắn moi xác nạn nhân lên, xẻ xương nạn nhân bằng 1 con dao, hòa tan thịt nạn nhân bằng a-xit, đập tan xương và rải sau nhà của mình.

Sau vụ giết người đầu tiên, Dahmer thi tuyển vào trường Đại học Ohio, nhưng sau đó hắn bỏ dở vì tật nghiện rượu. Hắn gia nhập quân đội Mỹ, với tư cách một nhân viên y tế, nhưng rồi cũng lại bị đuổi – vì rượu. Hắn quay về nhà bà ngoại của mình ở West Allis, vùng ngoại ô của Milwaukee.

Sau này khi bị bắt, người ta cũng phát hiện ra rằng trong thời gian phục vụ quân đội, Dahmer đã đánh thuốc và hiếp 2 lính Mỹ khác.

Nạn nhân tiếp theo

Vào năm 1987, hắn gặp Steven Toumi trong 1 quán bar, thuyết phục anh ta cho theo cùng về khách sạn. Dahmer đã thừa nhận rằng, ban đầu hắn chỉ định đánh thuốc mê Toumi và hiếp anh ta, nhưng hắn tỉnh dậy vào sáng hôm sau và nhận ra tay mình bị tím bầm, còn xác của Toumi thì nằm dưới gầm giường của mình.

Hắn đưa nạn nhân về nhà bà ngoại của hắn, cắt bỏ 2 chân, tay và đầu, và vứt xác nạn nhân vào thùng rác.

Năm 1988, hắn lừa 1 cậu bé 14 tuổi bằng việc cho cậu ta 50$ với lời hứa nếu cậu chụp ảnh nude cho hắn xem. Hắn đưa cậu về nhà bà ngoại và giết cậu, sau khi có những hành vi tình dục với cậu bé, và làm điều tương tự với cậu như việc hắn đã làm với Toumi.

Cũng trong năm đó, hắn đề nghị 50$ cho Richard Guerrero – một người đồng tính cho một đêm ngủ cùng với hắn. Hắn cũng giết Richard, oral sex (dùng miệng) với xác chết, ném xác nạn nhân vào thùng rác sau khi cắt xẻ xác nạn nhân.

Và còn rất nhiều nạn nhân xấu số khác…..

Hắn giết tổng cộng 17 người trong vòng 13 năm.

17 nạn nhân được xác minh của Jeffrey Dahmer

Những điều thực sự kinh khủng trong tất cả những vụ giết người của Dahmer:

  • Hắn thường cắt đứt tay, chân và đầu của các nạn nhân.
  • Hắn luôn đun sôi đầu của nạn nhân trong chất tẩy để bảo quản hộp sọ, thứ mà hắn dùng để kích thích việc thủ dâm sau này.
  • Hắn bảo quản các phần cơ thể và ăn chúng.
  • Hắn thường chụp hình lại quá trình cắt xẻ nạn nhân bằng chiếc camera Polaroid của mình.
  • Đôi lúc hắn thích làm tình với các xác chết.

Dahmer bị bắt vào năm 1991. 7 hộp sọ, nhiều phần cơ thể được bảo quản và 2 bộ xương người đã được tìm thấy trong căn hộ số 213 nơi hắn sống.

Ngày 28/11/1994, hắn bị đánh chết trong tù bởi tù nhân ở chung phòng với mình – Christopher Scarver.

Sau khi giết Dahmer, anh ta thông báo cho quản ngục và nói rằng Chúa đã yêu cầu anh ta phải làm vậy.

Tháng 2 năm 1994, trong cuộc phỏng vấn với Stone Phillips, Dahmer đã nói:

“It’s hard for me to believe that a human being could have done what I’ve done, but I know that I did it.”

“Thật khó để tin rằng con người có thể làm những điều tôi đã làm, nhưng tôi biết là tôi đã làm được.”

Bài viết có tham khảo từ quora, allthatsinteresting.com và wiki.

Luôn vui tươi, hay cười, dễ nổi nóng.

Bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật.